โทร:
ประเทศจีน กระเบื้องพอร์ซเลนในร่ม ผู้ผลิต
BOLI CERAMICS CO.,LTD.
Chora , กระเบื้องพอร์เซเลนที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทั้งหมด

บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการมีชีวิตอยู่?

นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการมีชีวิตอยู่?

[2021-03-19 16:16:58]
คุณรักงานศิลปะ ในเวลาว่างฉันเรียนรู้เครื่องปั้นดินเผาและการจัดดอกไม้ ในบ้านมีของดีไม่กี่ชิ้น คุณชอบไปงานแสดงศิลปะ ติดตามข่าวสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในและต่างประเทศ สัมผัสประสบการณ์ทั่วโลกในเวลาว่าง ผลงานโดยศิลปิน คุณชอบฟังเพลงที่มีพื้นผิว ฉันซื้อเครื่องเล่นแผ่นเสียงเก่ามาเพื่อการนี้ ให้หูรู้สึกถึงเสี... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความสุขของ Lingbo และความปรารถนาของบ้านที่มีความสุข

ความสุขของ Lingbo และความปรารถนาของบ้านที่มีความสุข

[2021-03-15 17:31:43]
ลองคิดดูสิ ท้องฟ้าโปร่งหลังฝนตกไร้เมฆ กับครอบครัวของคนแก่และเด็ก พายเรือในทะเลสาบ ชั้นระลอกเมื่อเลเยอร์ ระลอกคลื่นเหมือนผ้าไหมและผ้าซาตินและรูปทรงที่นุ่มนวลและสวยงาม เส้นไหลเช่นผมเส้นเล็กสีอ่อนและเรียบ สะอาดและสดชื่น บริสุทธิ์และสวยงามไหลอย่างเงียบ ๆ น้ำใสไหลลึก คลื่นหัวใจแกว่งเล็กน้อย Fan Zuyu กวีแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ร้านกระเบื้องกระดานใหญ่ติดยังไง?

ร้านกระเบื้องกระดานใหญ่ติดยังไง?

[2021-03-08 16:38:30]
"ต้องการระดับไฮเอนด์ติดกระเบื้องขนาดใหญ่ไม่ใช่แค่สโลแกน แต่เป็นความจริง! เนื่องจากความนิยมของกระเบื้องบอร์ดขนาดใหญ่เริ่มขึ้นในปี 2019 ผู้ที่สามารถซื้อกระเบื้องขนาดใหญ่และผู้ที่สามารถใช้กระเบื้องขนาดใหญ่ได้คือลูกค้าระดับไฮเอนด์ ด้วยรสชาติที่ดี กระเบื้องแผ่นใหญ่ก่อให้เกิดประโยชน์มากมายทั้งบรรยากาศเรีย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ตั้งแต่ภูเขาและแม่น้ำเนื้อดีบรรยากาศห้องโถงหรูหรา

ตั้งแต่ภูเขาและแม่น้ำเนื้อดีบรรยากาศห้องโถงหรูหรา

[2021-03-03 11:25:45]
ศตวรรษแคมเบรียน 500 ล้านปีก่อน การกัดเซาะของลมการกัดเซาะของฝนการเปลี่ยนแปลงของภูเขาและแม่น้ำ แผ่นดินโลกมีโครงร่างที่ชัดเจน ภูเขามีความต่อเนื่องสูงตระหง่านและงดงาม Junyan ทุกที่รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์งดงาม มนุษยชาติคือ สิ่งดีๆทั้งหมดอยู่ในความทรงจำ ความทรงจำทั้งหมดเป็นเรื่องราวของเวลา เวลาไหลและตกตะกอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลานของใครมีชีวิตและมีกลิ่นหอม

ลานของใครมีชีวิตและมีกลิ่นหอม

[2021-02-25 17:10:39]
อารยธรรมเมืองทางซ้ายภูมิทัศน์ธรรมชาติทางขวา มาเริ่มกันที่นี่ การทอลองจิจูดและละติจูดของชีวิต การเข้ามาคือความใฝ่ฝันที่จะไปจงติ้ง การพักผ่อนคือการพักผ่อนในป่าภูเขา การรักษาสมดุลจะดีกว่าการโจมตีและป้องกัน เสือในหัวใจได้กลิ่นกุหลาบ …… สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน ดนตรีหมากรุกการประดิษฐ์ตัวอักษรภาพวาดบทกวี... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ชีวิตพื้นผิวจะเป็นเช่นนี้!

ชีวิตพื้นผิวจะเป็นเช่นนี้!

[2021-02-02 10:20:03]
คุณภาพชีวิตอยู่ได้ด้วยความรัก! เสื้อผ้าอาหารที่พักพิงและการขนส่ง สิ่งที่ง่ายที่สุดที่จะทำคือการมีชีวิตอยู่ สิ่งที่ปลอดภัยที่สุดคือการมีชีวิตอยู่ "คุณใช้เวลาอยู่บ้านอย่างไร" เราตอบทุกวันหลังเกิดโรคระบาด รับแตงโมแช่แข็งในเดือนมิถุนายน ใส่ปลอกผ้านวมโมริเติมความฝันด้วยสีสันแห่งฤดูร้อน แสงสีส้มอบอุ่นปกคล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คุณอบอุ่นมากและมีเนื้อสัมผัสที่เย้ายวน

คุณอบอุ่นมากและมีเนื้อสัมผัสที่เย้ายวน

[2021-01-30 15:32:21]
ไม่ว่าจะอารมณ์หลง มีบางสิ่งที่เราสามารถทำได้เสมอ ในอีกสักครู่ เมื่อพลาดแฟลชความหวังจะมีปัจจัยยังชีพที่แท้จริงที่สุด เซรามิก Boli สร้างพื้นที่ห้องแช่ ปล่อยให้ร่างกายและจิตใจของคุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ปราศจากสิ่งรบกวนภายนอก ป ... … วัฒนธรรมอวกาศ คุณค่าหลักของวัฒนธรรมอวกาศ มันอยู่ในบริบททางประวัติศาสตร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีเนื้อ?

ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีเนื้อ?

[2021-01-26 10:53:06]
ไม่รู้จะเริ่มเมื่อไหร่การรอการเข้าคิวและการตอกบัตรกลายเป็นการพูดคุยใหม่ ๆดูเหมือนว่าตลาดจะต้องการผู้ขายที่ดีความหลอนของความสุขจากอาหารไม่ได้ขึ้นอยู่กับรสชาติ แต่ขึ้นอยู่กับว่าภาพถ่ายนั้นดีหรือไม่และคิวยาวพอหรือไม่ แต่อะไรคือสิ่งที่จีรัง?Small C มีเกณฑ์การประเมินของตนเอง ก่อนอื่นก็ต้องสวย ความงามที่เ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กระเบื้องเซรามิกเป็นส่วนหน้าวิธีการเลือกกระเบื้องเซรามิกที่มีพื้นผิวที่ดีและมีมูลค่าสูง?

กระเบื้องเซรามิกเป็นส่วนหน้าวิธีการเลือกกระเบื้องเซรามิกที่มีพื้นผิวที่ดีและมีมูลค่าสูง?

[2021-01-23 10:16:23]
กระเบื้องเซรามิกเป็นส่วนหน้าวิธีการเลือกกระเบื้องเซรามิกที่มีพื้นผิวที่ดีและมีมูลค่าสูง? Foshan Boli พิธี กระเบื้องเซรามิก- หลังจากการพัฒนามายาวนานนับศตวรรษได้มีการขยายให้เป็นวัสดุตกแต่งภายในหลัก ด้วยการพัฒนาและความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาอุตสาหกรรมเซรามิกเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและมีผู้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 2019 China Ceramic Fair ยินดีต้อนรับเข้าสู่โชว์รูมของเรา

2019 China Ceramic Fair ยินดีต้อนรับเข้าสู่โชว์รูมของเรา

[2019-04-15 12:34:38]
2019 China Ceramic Fair ระหว่างวันที่ 18-22 เมษายน Apl คุณจะมาที่ Foshan China เพื่อชมงานเซรามิคหรือไม่? เรามีความยินดีที่จะเชิญคุณมาเยี่ยมชมเราได้รับช่วงใหม่ชุด cenic ชุดรวบรวมข้อมูล ... เรายินดีที่จะได้พบคุณเร็ว ๆ นี้... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1
BOLI CERAMICS CO.,LTD.
2 ชั้น 7-8, North District 10 Block, Hua Yi International Expo Mall, ถนน Wugang, Chancheng Area, Foshan City, Guangdong, China
โทร:86-757-82729132-82708328
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี กระเบื้องพอร์ซเลนในร่ม ผู้ผลิต. © 2019 - 2021 indoorporcelaintiles.com. All Rights Reserved.