โทร:
ประเทศจีน กระเบื้องพอร์ซเลนในร่ม ผู้ผลิต
BOLI CERAMICS CO.,LTD.
Chora , กระเบื้องพอร์เซเลนที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทั้งหมด

บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หนึ่งทรายและหนึ่งโลก ความบริสุทธิ์และความสง่างามของพื้นที่อันชาญฉลาดและสะอาด

หนึ่งทรายและหนึ่งโลก ความบริสุทธิ์และความสง่างามของพื้นที่อันชาญฉลาดและสะอาด

[2021-07-31 12:03:53]
หนึ่งทราย หนึ่งโลก หนึ่งดอกไม้ หนึ่งสวรรค์ เดินอยู่ในทะเลทรายอันกว้างใหญ่ เมื่อมีขอบเขตการมองเห็นที่กว้างใหญ่เท่านั้นจึงจะมองเห็นได้ "ทะเลทรายควันตรงแม่น้ำยาวลง" ท้องฟ้าไพเราะและเมฆก็ส่องแสงมันช่างน่าหลงใหล บนทรายดูด ท้องฟ้าสูงและเมฆก็กว้าง ทรายก็สะอาดเรียบร้อย คลื่นขึ้น ๆ ลง ๆ สดใสราวกับคริสตัล ล่อ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ มันสวย!

มันสวย!

[2021-07-24 16:28:52]
ฤดูร้อนช่างยาวนานและแมลงก็ร้องเพลง ต้นไม้สั่นไหวตามสายลม ในช่องว่างระหว่างกิ่งและใบ ชิ้นส่วนของแสงดาว Lu You มีบทกวี —— “เหอฮั่นเงียบ ท้องฟ้าเป็นสีเขียว สามสามห้าห้าดาวเต็ม” ท้องฟ้าสีครามและสายฝนอื่นๆ คืนที่มืดมิดรอดวงดาว จู่ๆก็แหงนมองดาวเต็มฟ้า เงียบและห่างไกลสดใสและสดใส หนทางอีกยาวไกล แสงดาวยังเป็... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ มนต์เสน่ห์แห่งหมอกน้ำ ความงดงามแบบตะวันออกอันล้ำลึก

มนต์เสน่ห์แห่งหมอกน้ำ ความงดงามแบบตะวันออกอันล้ำลึก

[2021-07-17 15:31:20]
ต้นบ๊วยหลายต้นตรงมุมกำแพง และหลิงฮันก็เปิดออกคนเดียว ไม่ใช่หิมะเพราะมีกลิ่นหอม ดอกบ๊วยได้รับการยกย่องจากวรรณกรรมและหมึกมาแต่โบราณ บางคนเคารพจิตวิญญาณที่แน่วแน่ของตน their บางคนชื่นชมบุคลิกที่ไม่เชื่อของพวกเขา บางคนชื่นชมบุคลิกที่ไม่หยาบคายของพวกเขา ผู้คนจำนวนมากขึ้น โหยหาการพักผ่อนที่เสรีและเป็นที่ถ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลมของแม่น้ำพัดมาบนใบหน้าของฉันและฤดูใบไม้ผลิก็เต็มไปด้วยความสบายและความสดชื่น

ลมของแม่น้ำพัดมาบนใบหน้าของฉันและฤดูใบไม้ผลิก็เต็มไปด้วยความสบายและความสดชื่น

[2021-07-12 15:00:38]
ลม เสียงกรนคือพายุเฮอริเคน อาจเสียสีสันให้ฟ้าและดิน ภูเขาถล่มสึนามิ เป็นที่ชัดเจนในการรวบรวมจังหวะที่ละเอียดอ่อน สามารถทำให้คลื่นแม่น้ำผ่อนคลายและมีความสุข เลยส่งลมแม่น้ำ เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายของคุณเอง จัดทัวร์ ไม่ใช่แค่ความชอบของคนสมัยก่อน วันนี้ ความสุขของเพื่อนและญาติ ลมกระโชกแรง แม่น้ำกำล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เมฆชวนเมา ห้องแห่งความสง่างามตามธรรมชาติ good

เมฆชวนเมา ห้องแห่งความสง่างามตามธรรมชาติ good

[2021-07-03 10:48:19]
หิมะสูงบนภูเขา ละลายเป็นน้ำ การคายน้ำกลายเป็นไอน้ำ และเปลี่ยนให้เป็นเมฆรูปทรงต่างๆ ล่องลอยไปในอากาศ สู่การเลื่อนภาพธรรมชาติ เบาและเงียบสบายและยอดเยี่ยม เมื่อพูดถึงทะเลหมอก มันเป็นของภูเขาหลู่ซาน ใน "เพลงบัลลาดของหลู่ซานส่งถึงหลู่ซีไปยังราชเรือเสมือนจริง" หลี่ไป่กล่าวว่า: "ภูเขาหลูซานแสดงให้เห็น Dou ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บลูส์อาวุโส บ้านยังสามารถสัมผัสเสน่ห์ของทะเล

บลูส์อาวุโส บ้านยังสามารถสัมผัสเสน่ห์ของทะเล

[2021-06-25 17:50:57]
ความลึกของทะเลอยู่ในความจุของแม่น้ำ ความลึกลับของท้องทะเลอยู่ที่ความไม่สามารถวัดได้ มนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลในความโหยหา ทะเลโอบกอดแม่น้ำทุกสาย ใช้ประโยชน์จากสถานการณ์โลกลึกลับถูกกักตัวไว้อย่างลึกซึ้ง ไปที่ไหนก็ไม่ลืมกลับมา นี่คือท่วงทำนองของหลานหลิง Louguan กำลังเผชิญกับกระแสน้ำของเจ้อเจียง เมื่อฤดูใบ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ มันสง่างามและหรูหรา

มันสง่างามและหรูหรา

[2021-06-19 15:09:22]
พระจันทร์ตก ดวงอาทิตย์ขึ้น แก่นแท้แห่งปี กว่าร้อยปีของการผลิตเบียร์ ความคลาสสิกได้รับการสืบทอดมา ขุนนางที่สง่างาม สะสมทันเวลา ชำระเป็นปี คฤหาสน์โนเบิลมีคนมาเสมอ กลางคืนสลัว ไฟสลัว โพรงยาสูบตะวันออกถูกเทลงในท่อ อำพันชั้นสูงภายใต้รองเท้าคริสตัล ความชื่นชมที่ทำให้มึนเมา หายใจลึก ๆ ทันใดนั้น ดูศตวรรษที่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลมพัดและละอองฝนโปรยปราย ประดับประดาความงามแห่งความสงบ

ลมพัดและละอองฝนโปรยปราย ประดับประดาความงามแห่งความสงบ

[2021-06-12 11:55:14]
ด้วยร่องรอยของลมและฝนในฤดูใบไม้ร่วงทำให้ฤดูใบไม้ร่วงเย็นสบาย มองสายฝนที่โปรยปรายทางตอนใต้ของแม่น้ำแยงซี Jiangnan brew ฝนครึ่งเมือง เมฆเมาก็สวย ฝนหมอกเป็นวิญญาณของ Jiangnan บทกวี Yuefu แห่งราชวงศ์ฮั่น —— น้ำก็สวย ภูเขาก็เขียว คิ้วก็ห่าง ฤดูใบไม้ผลิไม่รับฝนทางตอนใต้ของแม่น้ำแยงซี หลี่ไป๋ กวีแห่งราชวงศ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ พื้นที่สวยงามราวกับสวรรค์ ฉันชื่นชมมัน!

พื้นที่สวยงามราวกับสวรรค์ ฉันชื่นชมมัน!

[2021-06-04 10:48:08]
มีคนเคยพบเถาหยวน เสียงน้ำไหลริน ดอกพีช ที่ลึกๆ ครอบครัวเรียบง่าย เด็กดีผู้แสนสุข พอใจข้างเดียว เพลินใจ ไร้เสียงรบกวน คำอธิบายโดยละเอียด หัวใจของอดีต เต๋า หยวนหมิง แห่งราชวงศ์จิน แต่งนิทานเรื่อง Peach Blossom Land “เมื่อเจอป่าดอกท้อ เดินหลายร้อยก้าวถึงฝั่ง ไม่มีต้นไม้เบ็ดเตล็ด หญ้าสด และใบไม้ที่ร่วงห... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คริสตัลสแต็คที่ยอดเยี่ยมนับพันปี ความสำเร็จของบรรยากาศบ้านที่พร่างพราย

คริสตัลสแต็คที่ยอดเยี่ยมนับพันปี ความสำเร็จของบรรยากาศบ้านที่พร่างพราย

[2021-05-29 11:12:28]
ที่จุดเริ่มต้นของการก่อตัวของโลก แรงโน้มถ่วงดึงดูดและควบแน่นฝุ่น ฝุ่นที่ควบแน่นกลายเป็นหิน หินถูกผุกร่อนเป็นหิน into ยืนยาวระหว่างสวรรค์และโลก ชมท้องทะเลและทุ่งหม่อนนับพันปี ลม แดด น้ำแข็ง และฝน พลังภายนอกของธรรมชาติทิ้งร่องรอยไว้บนโขดหิน ทีละคนทีละคน บันทึกความรักของเวลา ให้การเปลี่ยนแปลงของปีมีร่อ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|
BOLI CERAMICS CO.,LTD.
2 ชั้น 7-8, North District 10 Block, Hua Yi International Expo Mall, ถนน Wugang, Chancheng Area, Foshan City, Guangdong, China
โทร:86-757-82729132-82708328
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี กระเบื้องพอร์ซเลนในร่ม ผู้ผลิต. © 2019 - 2021 indoorporcelaintiles.com. All Rights Reserved.